Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 được kỷ niệm là Ngày Quốc tế Phụ nữ, là một dịp quan trọng để tôn vinh, tôn trọng và ủng hộ phụ nữ trên khắp thế giới. Ngày này đã trở thành một cơ hội để thể hiện sự biết ơn đối với những đóng góp của phụ nữ đối với xã hội, kinh tế, và văn hóa.

Lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ bắt đầu vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, khi các phụ nữ ở nhiều nước tham gia vào các cuộc đấu tranh xã hội và chính trị để đòi quyền bình đẳng và quyền bỏ phiếu. Ngày 8 tháng 3, 1908, một cuộc biểu tình lớn được tổ chức bởi các phụ nữ công nhân tại New York, Mỹ, để đòi quyền bình đẳng và điều kiện làm việc tốt hơn. Đây được coi là một sự kiện quan trọng trong lịch sử của ngày này.

Nhân ngày này, người ta thường tặng hoa, quà và thể hiện tình cảm đối với các phụ nữ trong cuộc sống của họ, bao gồm mẹ, vợ, người yêu, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với phụ nữ và công lao của họ trong xã hội.

Buổi dã ngoại ngoài trời tại Tiên Sa Retreat - TP. Đà Nẵng

Cuộc thi nấu ăn là một hoạt động mang lại cảm giác thân thuộc, gắn kết giữa mọi người.

Với chủ đề “Truyền thống sản xuất kinh doanh SEAREE”, 3 đội chơi đã thể hiện những ý tưởng phong phú từ đó nêu bật được nội dung chủ đạo.

 

Á Hậu

Hoa hậu phong cách

Hoa hậu cơ cấu

8.3 (12)
8.3 (11)
8.3 (10)
8.3 (9)
8.3 (1)
8.3 (3)
8.3 (4)
8.3 (8)

Khép lại một buổi sáng cuối tuần vui vẻ và đầy ý nghĩa, với ý nghĩa nâng cao đoàn kết giữa mọi người trong công ty, chuyến dã ngoại đã kết thúc tốt đẹp.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!