Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /services16/webpages/util/s/e/seareeco.myutilitydomain.com/searee.com/public/wp-includes/functions.php on line 5831
GIỚI THIỆU – CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEAREE

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEAREE

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEAREE (tiền thân là Công ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng – Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Lạnh). Với hơn 30 năm không ngừng kiến tạo và phát triển, SEAREE được biết đến là nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật Cơ Điện và Lạnh Công Nghiệp. Tự hào là nhà thầu Việt Nam đầu tiên trúng gói thầu quốc tế tại dự án Khách Sạn Horizon Hà Nội (nay là Khách Sạn Pullman Hà Nội) năm 1995, cho đến nay SEAREE đã đạt doanh thu hàng năm trên 400 tỷ đồng và được các đối tác, khách hàng lớn như SunGroup, VinGroup, Vinamilk, Tân Hiệp Phát, NovaLand,… tin tưởng đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm do SEAREE thực hiện.

“Nhà thầu Cơ Điện hàng đầu Việt Nam.”

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEAREE được biết đến như một trong những nhà sản xuất thiết bị lạnh công nghiệp và nhà thầu Cơ Điện hàng đầu Việt Nam trên các lãnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống lạnh và hệ thống Cơ Điện cho các dự án cao cấp trên cả nước phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. SEAREE đã chế tạo và đưa vào sử dụng hiệu quả các thiết bị phục vụ cho hệ thống lạnh như: dàn lạnh, bình áp lực, tủ đông gió, máy đá vảy, tủ đông tiếp xúc, panel cách nhiệt và kho lạnh, thiết bị mạ băng, v.v.. Đặc biệt các tấm panel cách nhiệt Polyurethane (PU) do SEAREE chế tạo trên dây chuyền công nghệ của ITALIA dùng làm vật liệu cách nhiệt cho kho lạnh, hầm cấp đông, kho mát đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Quốc Cường
Giám đốc Công ty

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Cơ Điện Lạnh qua nhiều vị trí quản lý, lãnh đạo.
“Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi xem đó là sự sống còn của doanh nghiệp, hơn thế nữa tập thể SEAREE là một tập thể đoàn kết và sáng tạo, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng”

Ông Võ Kim Đạt
Phó Giám đốc Kinh Doanh

Ông Trần Trường Khánh
Phó Giám đốc Kỹ Thuật

Ông Trần Thành Phước
Kế Toán Trưởng

Ông Hoàng Gia Tính
Phó GĐ.Kỹ thuật kiêm R&D

sứ mệnh - tầm nhìn

“Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn khách hàng, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi xem đó là sự sống còn của doanh nghiệp, hơn thế nữa tập thể SEAREE là một tập thể đoàn kết và sáng tạo, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng”

viVI-VN