Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /services16/webpages/util/s/e/seareeco.myutilitydomain.com/searee.com/public/wp-includes/functions.php on line 5831
Giải bóng đá LG Multi V Cup 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEAREE

Giải bóng đá LG Multi Cup 2019

Ngày 20 tháng 5 năm 2019, Lễ khai mạc bóng đá LG Multi Cup 2019 được tổ chức tại Làng Thể thao Tuyên Sơn Đà Nẵng.

Giải đấu có sự tham gia của 16 đội bóng mạnh đến từ các đơn vị như: Searee, LG, ASPT, CDC. Hội Điện Lạnh Đà Nẵng, Đại Học Bách Khoa, Seatecco, LVL & TA, Quang Nguyễn, Regis Bay, UPI, Thọ Trần, Khả Tâm, Thịnh Châu, Công Quốc Hương, Hiệp Hội Xây Dựng.

Là giải đấu phong trào nhưng đầy tính chuyên nghiệp trong tổ chức cùng mục đích chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên và các khách hàng thân thiết của LG, BTC giải LG Multi V Cup 2019 khuyến khích các đội tranh tài với tinh thần cao thượng nhất.

Trải qua 6 ngày thi đấu với tinh thần bóng đá Fair Play và thi đấu hết mình đội bóng Searee đã dành được ngôi vị Á quân và những giải thưởng hấp dẫn đến từ LG.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thi đấu

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on skype
viVI-VN